Author Topic: ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง  (Read 972 times)

Offline MoveForward

  • สอนคอมพิวเตอร์
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 20,147
  • สอนคอมพิวเตอร์
    • View Profile
    • สอนคอมพิวเตอร์
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง
« on: January 10, 2011, 07:07:03 AM »


MiX Magazine
MiX vol. 5 no. 50 January 2011
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

         หลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับเสียงแหลม ๆ ของสาว ๆ วัยใสในรายการเช้าวันหยุดอย่าง สตรอเบอรี่ ชีสเค้ก ก่อนหน้านั้น ผมเคยคิดว่าจะมีใครบ้างไหมที่จำหน้าสาว ๆ ในรายการนี้ได้หมด แต่สาวน้อยตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งก็ทำให้ผมได้รับคำตอบนั้นในเช้าวันหนึ่ง น้องออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง ก็เธอยิ้มสวยนี่ครับ

         หลังจากที่คอยติดตามผลงานของเธอมาตั้งแต่เธอเรียนจนจบจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง ไม่ว่าจะเป็นผลงานพิธีกร ละครเวที ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ และล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่อง Yes or No อยากรักก็รักเลย ครั้งนี้ได้เจอตัวจริง ก็เลยต้องถามให้หายคาใจกันไป         "ในเรื่องนี้ออมจะรับบทเป็นพราย นักศึกษาที่ต้องมาใช้ชีวิตกับรูมเมทผู้หญิงอีกคน ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจึงเกิดขึ้น รู้นะคะว่าจะถามอะไรออม (หัวเราะ) จริง ๆ ออมชอบผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอนค่ะ แต่เคยมีประสบการณ์แบบเด็กๆ เหมือนกันนะ สมัยเรียนมัธยม ออมว่าเป็นธรรมดาของเด็กที่เรียนโรงเรียนหญิงล้วน ที่อาจมีแอบปลื้มรุ่นพี่อยู่บ้าง แต่มันก็เป็นช่วงหนึ่งเท่านั้น"

         แม้จะเป็นสาวน้อยตัวเล็ก ๆ แต่เธอบอกว่าเวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อน เธอเป็นหัวหน้าแก๊งค์ จะไปไหน ทำอะไร ต้องแล้วแต่เธอเท่านั้น อย่างนี้เห็นทีหนุ่ม ๆ คงต้องเอาใจกันเป็นพิเศษแล้วล่ะ

         "ถ้ามีคนมาคอยเอาใจเรามันดีใช่ไหมคะ แต่เอาเข้าจริง ๆ เวลามีใครเข้ามา มันก็ต้องดูมากกว่านั้นอยู่แล้ว สำหรับออมไม่มีสเปกนะ เคยมีบ้างที่พยายามนึกเหมือนกัน แต่มันก็ไม่มี ก็ขอแค่เป็นตัวของตัวเองแล้วเข้ากับเราได้ก็พอแล้วล่ะค่ะ อย่างเวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อน พวกออมจะเม้าท์เรื่องกันบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนใหญ่ก็จะแกล้งหยั่งเชิงผู้ชายที่เข้ามาจีบว่าผู้ชายคนนี้เป็นอย่างไร ก็แบบขำ ๆ กันมากกว่า"         "ตอนนี้ยังใครไม่มีนะคะ ไม่ได้ปิดตัวเอง แต่ก็รออยู่ แล้วก็ไม่ได้หา (หัวเราะ) เรียกว่าความสัมพันธ์แบบเปิดแล้วกัน แต่ตัวออมจริง ๆ เป็นคนง่าย ๆ นะ เป็นตัวของเอง สบาย ๆ มากกว่า เข้าถึงไม่ยากค่ะ"

         ในเมื่อเดือนมกราคมเป็นเดือนแห่งปาร์ตี้ แน่นอนว่าเธอคนนี้ต้องไม่พลาด เพราะเธอมีแพลนสำหรับปาร์ตี้ของตัวเองไว้แล้วว่าจะต้องเป็นงานที่สามารถรวบรวมเพื่อน ๆ สนิท มาเฮฮากัน แม้จะเป็นเพียงแค่ปาร์ตี้เล็ก ๆ แต่ขอเก็บความประทับใจระหว่างเพื่อนไว้นั่นก็พอแล้ว "ออมเคยไปปาร์ตี้แบบนี้มาแล้วนะ ประทับใจมาก เป็นปาร์ตี้เรียนจบที่บ้านเพื่อน มีสระว่ายน้ำ เปิดเพลงเต้นกัน พวกเราได้ทำอะไรที่มันสุด ๆ แล้วก็สนุกมากเลยค่ะ แค่คิดก็อดใจรอปาร์ตี้ครั้งต่อไปไม่ไหวแล้วค่ะ"
  ดาวน์โหลด รูปภาพ wallpaper ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง  ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

http://women.kapook.com/view20105.html